ฟ้าผ่าไม่เป็นไร! “มิลอส” ขิง!รอบหน้าจะตบบุรีรัมย์!

มิลอสขิง!

ล่าสุดจารย์ มิลอส โจซิค หัวโจก แมวน้อย”สวาทแคท” อย่างนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เอ่ยชมลูกทีมหลังโดนฟ้าผ่าว่า ทำได้ดีมาก เดี๋ยวรอบหน้ามาเราชนะแน่เว้ยเฮ้ย! ถึงแม้ว่าลูกทีมของตัวเองอย่าง อันโดร อัสซัมเซา บาดเจ็บเล็กน้อย! แต่เฮียก็ยังยกโป้ง! เสือมังกร UFABET

เมืื่อคืนวานเกิดแมตช์ในตำนานระหว่าง แมวน้อย สวาทแคทบุกหนักเจอแชมป์เก่าอย่างทัพปราสาทสายฟ้าตบสวน 0-2 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 นัดที่ 10 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้แพ้เป็นนัดที่ 4 ของฤดูกาล โดยมีเพียง 14 คะแนน จากการคว้าชัยชนะ 4 นัด เสมอ 2 นัด ซึ่งพี่ มิลอส นี่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า บุรีรัมย์คือแชมป์เก่าและเป็นทีมที่โคตรแข็ง ส่วนทีมเฮียแกก็สามารถต่อสู้กับบุรีรัมย์ได้อย่างคู่คี่สูสีดู้ดี้ เล่นฟุตบอลครองบอลได้มากกว่าด้วยนะ! เปิดเกมบุกได้อย่างชัดเจน แม้สุดท้ายทีมเฮียแกจะตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างยับเยิน แต่มิลอสเนี่ยก็แก้ตัวว่าทีมพี่แกนั้นพัฒนาทีมขึ้นมาเล่นในระดับเดียวกับบุรีรัมย์ได้แล้ว คิดว่าในโอกาสหน้าจะตบทีมใหญ่อย่าง บุรีรัมย์ คว่ำอย่างแน่นอน! เสือมังกร UFABET

อย่างไรก็ตามในสายตาของแฟนบอลทั้งสองทีมก็คงมองว่าทั้งสองทีมเล่นกันได้ดี เป็นเกมฟุตบอลที่สนุก เพราะถึงทางด้านของสวาทแคทจะพ่ายแพ้แต่ก็สามารถสร้างความกดดันให้บุรีรัมย์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราคงต้องมาลุ้นกันว่าทีมแมวน้อยอย่างสวาทแคทจะสามรถทำได้อย่างที่พูดในการแข่งขันครั้งหน้าได้หรือไม่ สำหรับโปรแกรมดวลแข่งครั้งต่อไปของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะออกไปเยือน MOF ศุลกากร ยูไนเต็ด ศึกฟุตบอล ลีก คัพ 2019 รอบ 32 ทีม วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาศุลกากร ลาดกระบัง 54 จ.สมุทรปราการ เสือมังกร UFABET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *