ฆ่าตัวประชดเมีย ห้ามออกจากบ้าน กลัว “ติด” โควิด-19

ฆ่าตัวประชดเมีย ห้ามออกจากบ้าน กลัว "ติด" โควิด-19

เฒ่า 66 เครียดโดนเมียห้ามออกบ้านเพราะกลัวติดเชื้อโควิด-19 ตัดสินใจใช้ปืนยิงกกหูตัวเองตายคาห้องนอน หลังเมียเป็นห่วงที่ผัวไปไหน ไม่ยอมใส่แมสก์ป้องกัน เลยยัวะขู่จะยิงแล้วฆ่าตัวตาย เมียเห็นท่าไม่ดีรีบออกจากบ้านไปอยู่กับลูกชาย ปล่อยให้ผู้ตายอยู่คนเดียว รุ่งเช้าพบสามียิงตัวตายแล้ว ด้านเพื่อนเผยก่อนพบจุดจบผู้ตายยังพูดติดตลกในงานเผาศพว่า กลัวทำไมโควิด-19 พรุ่งนี้ก็ขึ้นราคาเป็นโควิด-20 แล้ว เศร้าไม่คิดว่าเป็นการเจอกันครั้งสุดท้าย

 

 

ข่าวสดวันนี้ เรื่องราวของพ่อเฒ่าวัย 66 เครียดโดนเมียห้ามไม่ให้ออกจากบ้าน เพราะกลัวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตัดสินใจใช้ปืนระเบิดกกหูฆ่าตัวตายคาห้องนอนรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 30 มี.ค. ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 99 หมู่ 9 ต.นราภิรมย์ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.หลวงพ่อเปิ่น และกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพนายอุทัย ภิรมย์โต อายุ 66 ปี เจ้าของบ้านอาชีพทำสวนผัก สภาพนั่งเสียชีวิตพิงกับปลายเตียง ผู้ตายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวตัวเดียว ตรวจสอบที่มือขวามีปืน .22 1 กระบอก แพทย์ชันสูตรศพพบบาดแผลถูกยิงที่กกหูขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุมีนางวินัย ภิรมย์โต อายุ 62 ปี ภรรยาผู้ตายร่ำไห้อยู่ข้างศพ

นางวินัย ภรรยานายอุทัย ให้การว่า อยู่กินกับผู้ตายมาหลายสิบปี ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องทะเลาะ เบาะแว้งกันบ้างตามประสาผัวเมีย ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันอีก เนื่องจากผู้ตายไม่พอใจที่ตนห้ามออกจากบ้าน เพราะกลัวติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ที่สำคัญเวลาไปไหนผู้ตายไม่ยอมใส่แมสก์ หลังมีปากเสียงกันถูกนายอุทัยขู่จะยิงแล้วฆ่าตัวตาย เลยหนีไปอยู่ที่บ้านลูกชาย ปล่อยผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว คาดว่าสาเหตุดังกล่าวอาจทำให้สามีเครียด ตัดสินใจฆ่าตัวตาย

 

ด้านนายบุญชู ศรีแสงชัย สมาชิก อบต.นราภิรมย์ ให้การเพิ่มเติมว่า เป็นเพื่อนกับนายอุทัยมานาน ปกติผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี นิสัยร่าเริงสนุกสนาน ชอบไปนั่งคุยพบปะเพื่อนฝูงในหมู่บ้านและตามงานวัด แต่ช่วงนี้มีโรคระบาดที่ติดเชื้อง่าย ผู้ตายไม่ใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ภรรยาก็เป็นห่วง เมื่อวานเจอกันที่งานเผาศพ ผู้ตายยังพูดติดตลกว่า กลัวทำไมโควิด-19 พรุ่งนี้ก็จะขึ้นราคาเป็นโควิด-20 แล้ว โดยไม่คาดคิดว่าจะเป็นการเจอครั้งสุดท้าย

ที่มา: www.thairath.co.th
ติดตาม ข่าวสดวันนี้ ได้ที่เว็บไซต์ www.puffer-sneakers.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *